Đơn vị thi công dự án Dragon Fairy – Tổng Công ty Xây dựng số 1

Vào 3/6/2017 vừa qua đã diễn ra lễ khởi công dự án Dragon Fairy Nha Trang với đơn vị thi công là Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1).

 

Tìm hiểu về đơn vị thi công dự án Dragon Fairy Nha Trang

Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP ( CC1) là một trong những đơn vị uy tín với thương hiệu vững mạnh gần 40 năm trong ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Được thành lập chính thức vào năm 1979 với vai trò là nhà thầy phụ trong nước cho các dự án xâp dựng – lắp đặt với mọi quy mô và độ phức tạp khác nhau.

Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cụ thể là xây dựng, đầu tư, xuất nhập khẩu, tư vấn thiết kế, sản xuất công nghiệp và vật liệu xấu dựng, kinh doanh VLXD, kinh doanh bát động sản. Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty đã đạt nhiều thành  tựu trong ngành như Huân chương lao động, Huân chương Hồ Chí Minh…

Điểm qua những dự án đã thực hiện của CC1

 

Khu dân cư hạnh phúc

  • Vị trí: Huyện Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh
  • Quy mô: 43ha
  • Số lượng biệt thự và nhà liền kề: 392 căn

Dự án bao gồm khu tiện ích ( trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng, trường mầm non, y tế.. ) và khu chung cư ( tàng 18 – tầng 30).

du-an-dragon-fairy-nha-trang-2
Hình ảnh dự án Khu dân cư hạnh phúc

Mọi căn hộ thuộc chung cư Hạnh Phúc sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với nối kiến trúc hiện đại, đảm bảo được sự thông thoáng hòa hợp với thiên nhiên, nâng cao tính thẩm mỹ của căn hộ.

 

 

Chung cư Felix Home

  • Vị trí: Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
  • Quy mô: 18 tầng và 1 tầng hầm với tổng 304 căn

Felix Home nằm cuối đường Nguyễn Văn Dung, dự án như một bán đảo nằm giữa khu dân cư yên tĩnh được bao bọc bởi 3 mặt giáp sống Sài Gòn, mang lại sự mát mẻ.

du-an-dragon-fairy-nha-trang-3
Hình ảnh dự án Chung cư Felix Home

Tòa nhà Sailing Tower

  • Vị trí: Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quy mô: 22 tầng + 3 tầng hầm

Dự án gồm các căn hộ và văn phòng cho thuê và bán. Với đặc điểm kiến trúc đặt biệt hình khối, vật liệu riêng biệt tạo nên sự pha trộn độc đáo giữa các chức năng khu căn hộ cao cấp, văn phòng hình thành nên giải pháp hòa tổng thể.

Dự án Vinpearl Đầm Già

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí: Thành phố Nha Trang

Dự án bao gồm tổ hợp biệt thự và khách sạn nghỉ dưỡng, xây dựng trên quy mô với tổng diện tích sàn lên tới 5000m2 tại trung tâm thành phố Nha Trang. Quy mô dự án lên tới 500 căn biệt thự, Khách sạn Gofl và hệ thống sân Gofl được trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tiến độ và tiêu chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ. Đặc biệt là khẳng định chất lượng của dự án.

du-an-dragon-fairy-nha-trang-4
Hình ảnh dự án Vinpearl Đầm Già

Trên đây là một số những dự án do Tổng Công ty Xây dựng Số 1 làm đơn vị thi công, xấy dựng, và có thể khẳng định được chất lượng của dự án tồn tại cùng với thời gian.

Một trong những nỗi lo của nhà đầu tư Condotel cần phải đối mặt đó chính là sự xuống cấp của sản phẩm, khi đó sẽ có nhiều phát sinh kèm theo.

Đến với dự án Dragon Faiy Nha Trang, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, gạt qua nỗi lo về sự xuống cấp, dưới sự thi công của Tổng Công ty Xây dựng số 1, hứa hẹn sẽ mang đến cho Dragon Fairy – đảm bảo chất lượng, trường tồn với thời gian.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *